Bí mật của may mắn – Những bí mật làm thay đổi cuộc đời bạn

Bí mật của may mắn – Những bí mật làm thay đổi cuộc đời bạn

Một chiều mùa đông se lạnh, qua khung cửa kính nhìn dòng người ngoài kia hối hả tất bật cho những ngày cuối năm. Chỉ một vài mét thôi trong khung kính ấy mà có đủ các tầng lớp đang mưu sinh với hy vọng về một tương lai tốt đẹp. Năm mới sắp đến rồi, ai cũng mong cầu có thật nhiều MAY MẮN cho bản thân và gia đình. Mình cũng muốn viết một cái gì đó thật ý nghĩa cho những ngày cuối năm này gửi đến các bạn đang đọc blog review sách của mình. Bất chợt mình chợt nhớ đến cuốn sách Good Luck – Bí Mật Của May Mắn. Năm mới đến tất cả chúng ta đều cầu mong thật nhiều may mắn đến với mình và những người mình yêu thương thế nhưng thật ra may mắn lại không đến từ những rời rầm rì cầu khấn đó, không ai ban cho chúng ta may mắn cả. Bí mật của may mắn nằm ở trong mỗi chúng ta, chính chúng ta là người tạo ra may mắn cho mình và những người quanh mình.

Cuốn sách này kể về một câu chuyện mà đó là câu chuyện chưa bao giờ là cũ. Cuốn sách liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục trong lịch sử xuất bản thế giới. Trước khi tác phẩm này đến với Việt Nam thì cuốn sách đã có mặt tại 68 quốc gia trên thế giới (với 35 ngôn ngữ) chỉ trong vòng một năm.

>>> Có thể bạn thích: Đồng tiền may mắn Money Amulet

Cuốn sách đã tạo nên một làn sóng tư duy mới trong việc tìm kiếm may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. May mắn không phải đến ngẫu nhiên mà nó là cả quá trình chúng ta không ngừng nỗ lực cố gắng và kiên trì làm việc để tạo ra may mắn.

Câu chuyện kể về hành trình tìm kiếm “cây bốn lá thần kỳ” của các hiệp sĩ ở một vương quốc nọ. Cây bốn lá thần kỳ này sẽ mang đến sự may mắn vĩnh cửu. Sự may mắn này không giới hạn về mặt không gian lẫn thời gian. Nó sẽ mang lại may mắn cho người nào sở hữu nó trong các trận chiến, trong kinh doanh, trong tình yêu, trong sự nghiệp… trong tất cả mọi thứ trên đời.

XEM GIÁ BÁN CUỐN SÁCH NÀY

Trong cái hành trình gian nan và vô định ấy, có nhiều hiệp sĩ đã từ bỏ và rồi chỉ còn một chàng hiệp sĩ áo trắng và một chàng hiệp sĩ áo đen là quyết tâm phải tìm bằng được cây bốn lá thần kỳ này. Thế nhưng cuối cùng chàng hiếp sĩ áo đen đã bỏ cuộc vì không có niềm tin và lòng kiên trì. Cuốn sách cho chúng ta biết một bí mật đó là để đạt được may mắn, chúng ta phải có niềm tin và lòng kiên trì. Và may mắn có thể mỉm cười với tất cả chúng ta nếu chúng ta làm một “điều gì đó”. Và “điều gì đó” chính là tạo ra những điều kiện cần thiết để đảm bảo rằng những cơ hội – điều mà ai cũng có – không chết dần chết mòn như những hạt giống rơi trên mảnh đất khô cằn.

Thật ra ai trong chúng ta cũng có thể gặp may mắn và chúng ta phải hiểu rằng tạo ra may mắn chính là chuẩn bị điều kiện lý tưởng cho những cơ hội khi nó đến. Mà cơ hội lại chẳng liên quan gì đến may mắn hay sự tình cờ: Nó đến với tất cả chúng ta. May mắn phải do mình tạo ra. Nắm được bí mật tạo ra sự may mắn, chúng ta sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách khác và tạo nên may mắn cho mình và cho mọi người.

Đó chính là ý nghĩa sâu sắc mà tác giả muốn gửi gắm đến người đọc. Bí mật của may mắn nằm ở sự nỗ lực, niềm tin và lòng quyết tâm của mỗi chúng ta khi làm bất kỳ một việc gì đó chứ không phải là một niềm tin huyễn hoặc vào thánh thần. Đó chính là là gốc rễ của may mắn.

Bạn muốn giàu có, hãy nỗ lực làm  tốt những công việc hiện tại của bạn, hãy kiên định với kế hoạch mà bạn đã vạch ra cho cuộc đời mình. Chắc chắn may mắn sẽ đến với bạn. Bạn sẽ có một tương lai giàu có. Và không bao giờ là quá trễ. Hãy hành động ngay hôm nay bạn nhé.

Bí mật của May mắn là một quyển sách cô đọng, giản dị với những triết lý sâu sắc, đã giúp ta lần theo dấu chân của thần May mắn. Những phương pháp trong sách dễ nhớ, và có thể áp dụng với bất kỳ ai. Một cuốn sách đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và tôi chắc rằng khi bạn đọc xong cuốn sách này bạn biết sẽ phải làm gì để có được may mắn cho mình và cho mọi người.

 

Minh Quân

Chào mừng bạn đến với ToiDocSach.Com - Blog review sách, chia sẻ thông tin sách mới, giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay mà tôi đã đọc.

Trả lời

Close Menu