Buổi sáng diệu kỳ – Bí quyết giúp bạn bắt đầu một ngày mới hiệu quả

Buổi sáng diệu kỳ – Bí quyết giúp bạn bắt đầu một ngày mới hiệu quả

Barack Obama: Không bao giờ bỏ lỡ việc tập luyện và luôn ăn sáng. Rõ ràng, tránh cà phê vào buổi sáng không ảnh hưởng đến mức năng lượng của ông. Trung bình, ông ngủ khoảng 5 tiếng vào ban đêm và chuyển sang rèn luyện sức mạnh hoặc tập luyện ngay sau khi thức dậy.

Richard Branson: Thường thức dậy vào khoảng 5 giờ sáng, làm việc và ăn sáng. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất trong buổi sáng của ông là dành thời gian cho gia đình.

Mark Zuckerberg: Tất nhiên, có rất nhiều lựa chọn có thể có vẻ tuyệt vời và thậm chí sang trọng đối với một số người trong chúng ta. Nhưng khi bạn đang vội vàng vào buổi sáng, hãy lãng phí những phút quý giá đó để quyết định những gì để mặc hoặc để ăn thực sự có thể biến một ngày của bạn thành một thảm họa hoàn toàn.

Khi cả thế giới đang say ngủ, những người thành đạt ngoài kia đã sẵn sàng đón chào ngày mới. Rõ ràng rằng thời gian sớm trong mỗi buổi sáng quyết định cả ngày hôm đó của bạn. Một ngày mới bắt đầu với năng lượng tràn trề và sự tập trung cao độ chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, giúp chúng ta chinh phục mọi mục tiêu đặt ra và tiến gần hơn đến cuộc sống mong ước.

MUA CUỐN SÁCH NÀY TRÊN TIKI

Buổi Sáng Diệu Kỳ là quyển sách nói về việc buổi sáng tập trung, hiệu quả và thành công sẽ tạo nên một ngày thành công, hiệu quả và tập trung cao độ – điều này tất nhiên sẽ tạo nên một cuộc sống thành đạt – và ngược lại. Thay đổi cách thức tỉnh dậy vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ có thể thay đổi mọi phạm trù trong cuộc sống, nhanh hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Cách bạn thức dậy mỗi sáng và những thói quen buổi sáng của bạn (hoặc thiếu điều ấy) sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến những cấp độ thành công của bạn trong từng phạm trù của cuộc sống.

Minh Quân

Chào mừng bạn đến với ToiDocSach.Com - Blog review sách, chia sẻ thông tin sách mới, giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay mà tôi đã đọc.

Trả lời

Close Menu