Content đúng là King – Top 10 trích dẫn hay nhất

Content đúng là King – Top 10 trích dẫn hay nhất

Content đúng là King của tác giả Dan Norris là cuốn sách chia sẻ về cách tạo dựng doanh nghiệp triệu đô mà không tốn một đồng phí quảng cáo. Bí quyết là tạo ra những nội dung giá trị, một cỗ máy nội dung cho người đọc và biến họ thành khách hàng tiềm năng của công ty. Đó chính là phương pháp tiếp thị nội dung hay còn gọi là Content Marketing.

Hãy cùng Tôi Đọc Sách cùng nhìn lại 10 trích dẫn hay nhất trong cuốn sách này:

1. Content Marketing là việc phát hành một điều gì đó thú vị, thu hút sự chú ý về một công việc kinh doanh và tạo dựng lòng tin.

2. Các doanh nghiệp lớn tranh những chiến lược làm giàu nhanh và tối ưu hóa quá mức. Họ thường tập trung vào những chiến lược bền vững và lâu dài.

3. Content Marketing cần phải xây dựng lòng tin, và bạn không thể tạo dựng lòng tin ngay lập tức. Nội dung trực tuyến lại càng khó chiếm được lòng tin hơn. Mọi người không vội vàng đọc và chia sẻ những trang web mới. Bạn phải tạo dựng được niềm tin qua thời gian, bằng việc tạo dựng một cách vững chắc thương hiệu cho nội dung của bạn. Trừ phi bạn đã là một doanh nhân nổi tiếng, còn không thì bạn phải làm những việc này.

XEM GIÁ BÁN CUỐN SÁCH NÀY

4. Bạn không thu được thành quả nhờ số lượng nội dung bạn tạo ra đâu. Bạ có thể viết hàng nghìn bài đăng thiếu sức ảnh hưởng và chẳng nhận lại được gì.

5. Bạn cần tạo ra nội dung biết nói. Nội dung của bạn phải thể hiện một điểm khác biệt hoặc điều gì đó khiến mọi người ngạc nhiên. Mọi người cần có lý do để dành sự chú ý cho nội dung của bạn.

6. Kể chuyện là cách tốt nhất để thu hút và giữ sự chú ý của mọi người. Nó đã được minh chứng qua nhiều thế hệ và là một chiến thuật đơn giản mà bạn có thể áp dụng với nội dung của mình. Học cách tạo ra những câu chuyện và theo sát những hình mẫu để kể câu chuyện của bạn là một phương pháp đáng giá.

7. Nếu bạn muốn việc sáng tạo nội dung trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống, bạn phải làm theo cách mà bạn yêu thích.

8. Mọi người chia sẻ và dẫn đường link đến những nội dung chất lượng cao. Đó là thứ Google ưa thích, và điều này sẽ không bao giờ thay đổi.

9. Bạn cần tư duy như một nhà kinh doanh, nếu muốn trở thành một người làm content marketing thành công.

10. Mục đích của content marketing là tạo ra giá trị cho cộng đồng. Ban cho đi càng nhiều, bạn sẽ càng nổi bật.

>>> Đọc thêm: Content đúng là King – Bí quyết xây dựng doanh nghiệp triệu đô mà không tốn một đồng quảng cáo

Minh Quân

Chào mừng bạn đến với ToiDocSach.Com - Blog review sách, chia sẻ thông tin sách mới, giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay mà tôi đã đọc.

Trả lời

Close Menu