Kiếm tiền online mỏ vàng từ Internet – Tại sao bạn còn chưa làm?

Kiếm tiền online mỏ vàng từ Internet – Tại sao bạn còn chưa làm?

Kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, MMO là những từ khóa có tỉ lệ tìm kiếm rất cao. Điều này chứng tỏ rằng xu hướng kiếm tiền từ Internet đang là một xu hướng cực hot (hot trend). Internet là một mỏ vàng và nhiệm vụ của chúng ta là có được những công cụ tốt, kế hoạch tốt, chiến lược tốt để khai thác mỏ vàng ấy.

Mình đã tham gia kiếm tiền trên Internet từ năm 2013. Đến nay cũng tròn 6 năm. 6 năm trước mình cũng như các bạn thôi, có thể đã biết đến khai niệm kiến tiền trên mạng, kiếm tiền từ Internet nhưng chưa tìm hiểu sâu và chưa bắt tay vào thực hiện việc kiếm tiền một cách nghiêm túc và chưa coi đó là một nghề thực sự. Trải qua 6 năm trong nghề MMO (make money online), mình đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một số cách kiếm tiền online bền vững, không có lừa đảo, tạo ra thu nhập thực tế. Nếu khai thác tốt thì đây sẽ là những nguồn thu nhập thụ động bền vững tạo ra một nền tảng tài chính cá nhân tốt cho bạn đấy.

Trước hết mình sẽ show cho các bạn một số bằng chứng về thu nhập từ việc kiếm tiền online của mình để các bạn tin mình không phải nói phét hay chỉ viết bừa, chuyên gia chém gió mà chưa kiếm được tiền thật từ Internet nhé.

Đây là thu nhập một tháng từ quảng cáo Google Adsense của mình.

Còn đây là thu nhập từ việc mình bán thẻ học tiếng Anh online. Thực tế mình có rất nhiều tài khoản ngân hàng để khách hàng chuyển tiền khi mua thẻ nhưng mình chỉ lấy ví dụ một tài khoản từ ngân hàng Vietinbank thôi nhé.

Còn đây là thu nhập từ Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), mảng này mình mới tạo nền tảng và chạy thử nghiệm chứ chưa bắt đầu chính thức nhưng túc tắc cũng đã có thu nhập rồi.

Chắc hẳn các bạn bắt đầu tin mình và tin rằng kiến tiền online là có tiền thật rồi đúng không? Vậy chúng ta cùng bắt đầu với những hình thức kiếm tiền trên mạng mà mình cho là tốt nhất hiện nay nhé.

1. KIẾM TIỀN VỚI GOOGLE ADSENSE

Đây là một hình thức kiếm tiền online uy tín nhất mà bất kỳ người làm nghề MMO nào cũng đều biết và đều tham gia. Các bạn hiểu đơn giản là các bạn có website, blog hay một kênh Youtube có một lượng người truy cập đủ lớn để đặt quảng cáo của Google Adsense và hàng tháng Google Adsense sẽ trả tiền cho bạn dựa trên số lần nhấp chuột vào quảng cáo, lượt hiển thị quảng cáo. Như ví dụ dưới đây, nếu bạn có website hoặc blog, bạn gắn quảng cáo của Google Adsense vào bài viết, khi có khách ghé website nhấp chuột vào quảng cáo đó là bạn có tiền nhé.

Thu nhập từ Google Adsense phụ thuộc vào lượng visit đến website, blog của bạn và số lượng nhấp chuột vào quảng cáo hoặc lượt xem clip trên Youtube mà bạn nhận được. Chẳng hạn thu nhập háng tháng của mình tầm trên 1000 USD nhưng mình biết trong cộng đồng MMO có nhiều bạn kiếm được hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn USD/tháng là chuyện bình thường. Ngày mồng 1 hàng tháng Google sẽ thống kê thu nhập của bạn và ngày 22 sẽ thanh toán cho bạn. Bạn có thể nhận tiền từ Western Union, qua tài khoản ngân hàng của bạn.

Để kiếm được tiền từ Google Adsense thì bạn cần phải đầu tư kiến thức. Có một số khóa học uy tín mình đã từng tham gia mà mình muốn giới thiệu cho các bạn như “Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet” của anh Phạm Thành Long.

XEM THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC “XÂY DỰNG HỆ THỐNG KIẾM TIỀN TRÊN INTERNET”

2. KIẾM TIỀN VỚI KÊNH YOUTUBE CỦA RIÊNG BẠN

Chắc hẳn bạn đã quá quen với cụm từ “kiếm tiền từ Youtube” rồi nhỉ. Youtube là một mỏ vàng cho những bạn có khă năng sáng tạo nội dung và luôn có những ý tưởng mới mẻ. Youtube cũng trả tiền qua Google Adsense theo lượt view và số lần nhấp vào quảng cáo hiển thị trên các video của bạn. Quy trình khá đơn giản: 1) Tạo kênh Youtube –> 2) Quay video –> 3) Up lên kênh và quảng bá video và kênh của bạn đến mọi người –> 4) Khi kênh đã đủ điều kiện bật kiếm tiền thì bạn bật kiếm tiền và hưởng thụ thành quả thôi. Bạn xem ví dụ bên dưới là video của kênh chuyên review du lịch của ca sĩ Quang Vinh nhé. Trong video của anh ấy có hiện quảng cáo đồng nghĩa anh ấy sẽ kiếm được tiền từ Google Adsense.

Ngoài việc kiếm tiền từ Google Adsense cho quảng cáo thì nếu như kênh của bạn có rất nhiều người theo dõi thì sẽ có các nhãn hàng, các công ty tìm đến bạn để thuê bạn quảng cáo cho nhãn hàng của họ. Đó cũng là một nguồn thu cực tốt.

Tuy nhiên, để kiếm được tiền từ Youtube cũng không phải là dễ nếu như bạn không trang bị đầy đủ kiến thức cho mình. Có nhiều khóa học dạy kiếm tiền Youtube, bạn có thể tham khảo một số khóa học “Bí mật kiếm tiền trên Youtube” và khóa học “Dựng video chuyên nghiệp” mà mình thấy rất ok. Thông tin khóa học mình để bên dưới cho bạn tham khảo nhé. Mình khuyên bạn thật lòng đừng nên tiếc một vài trăm nghìn để đổi lại những kiến thức vô giá bạn nhé.

XEM THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC “BÍ MẬT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE”

XEM THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC “DỰNG VIDEO CHUYÊN NGHIỆP”

3. KIẾM TIỀN BẰNG VIỆC BÁN CÁC KHÓA HỌC ONLINE TRÊN WEBSITE CỦA CHÍNH BẢN

Nếu như bạn là một chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, hãy tạo ra các khóa học và bán chúng trên mạng. Với hình thức này bạn chỉ cần làm một lần và thu mãi mãi. Bạn sẽ có một nguồn thu nhập thụ động cực tốt. Chẳng hạn mình là cử nhân ngoại ngữ, mình tự học thiết kế website để mình thiết kế riêng cho mình một website chuyên về dạy tiếng Anh online sau đó mình tạo ra các chương trình dạy tiếng Anh rồi up lên website. Công việc tiếp theo là làm SEO, quảng cáo website đến đông đảo mọi người để ai có nhu cầu sẽ mua khóa học của mình. Với hình thức này mình đã tạo ra một dòng thu nhập thụ đồng rất tốt và ổn định. Hình dưới là khách hàng chuyển khoản mua thẻ học tại website của mình.

Khi website của mình có nhiều lượt truy cập thì mình đặt thêm quảng cáo của Google Adsense để tối ưu hóa thu nhập từ website. Bạn thấy có ok không. Bằng chứng về thu nhập thì mình đã show ở phần đầu bài viết rồi nhé.

Mình cũng luôn coi và đối xử với website của mình như một doanh nghiệp online. Mình chăm chút và đầu tư cho website thật tốt cũng giống như một doanh nghiệp thôi. Những việc mình làm hằng ngày là quảng cáo qua Facebook, Zalo, Google Adwords. Nếu bạn theo hình thức này thì có một số kiến thức bạn cần phải học đó là:

Bạn đừng lo, nhìn kiến thức cần học có vẻ nhiều thế thôi nhưng thực tế rất đơn giản. Chẳng hạn như học thiết kế website bạn chỉ cần bỏ ra 6 tiếng, chạy quảng cáo Facebook mất 3 tiếng… Tóm lại, nếu bạn muốn kiếm được tiền trên mạng bền vững thì chắc chắn bạn phải trang bị kiến thức cho mình rồi.

4. LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT (AFFILIATE MARKETING)

Đây chắc chắn là một xu hướng kiếm tiền bền vững ngay tại thời điểm này và sẽ bùng nổ trong tương lai. Có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết mà bạn có thể tham gia như Accesstrade, Adflex CPO, Shopee, Lazada, Amazon, Unica… Bạn chỉ cần đăng ký tham gia kênh tiếp thị, lấy link sản phẩm và giới thiệu cho nhiều người mua hàng. Nếu có đơn hàng thành công thị bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ đơn hàng đó.

Đây là ví dụ về thu nhập làm tiếp thị liên kết với mạng Accesstrade

Có bạn làm affiliate marketing bằng các trang review sách, review đồ công nghệ, review các khóa học, review hay so sánh đồ điện gia dụng… Bạn xem hình minh họa dưới đây nhé. Đây là hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết từ việc review sách và đặt link đến trang mua sách.

Để kiếm tiền bền vững với hình thức này bạn cần trang bị kiến thức cho mình trước. Một số khóa học hay về tiếp thị liên kết mình muốn giới thiệu với các bạn đó là:

Trên đây là một số hình thức kiếm tiền từ Internet mà mình thấy ổn nhất. Không có chuyện bạn có thể kiếm ra tiền chỉ bằng việc đọc mà không thực hành với một sự quyết tâm cao. Tiền sẽ không đến với bạn sau một đêm ngủ dậy nếu bạn không bắt tay vào làm từ bây giờ. Kiếm tiền online chắc chắn vẫn sẽ còn phát triển trong tương lai và Internet là một mỏ vàng để cho chúng ta khai thác. Hãy vượt qua vùng an toàn, đầu tư vào kiến thức và bằng niềm tin cùng sự quyết tâm mình tin rằng các bạn sẽ thành công trong việc tạo ra những nguồn thu nhập thụ động cho mình.

Minh Quân

Chào mừng bạn đến với ToiDocSach.Com - Blog review sách, chia sẻ thông tin sách mới, giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay mà tôi đã đọc.

Trả lời

Close Menu