Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ

Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ

Theo xu hướng của xã hội hiện đại, khởi sự một công việc kinh doanh riêng cho mình đang là một hot trend. Giới trẻ ngày nay không còn quá mặn mà với việc đi làm thuê nữa. Họ thường có xu hướng đứng ra làm chủ. Đây là những người có hoài bão lớn, có niềm đam mê với kinh doanh và họ dám dấn thân vào con đường kinh doanh đầy thử thách và khó khăn.

Cuốn sách “Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ” có nội dung khác biệt với những cuốn sách kinh doanh thông thường khác. Sách nêu ra tình huống, sau đó đi sâu phân tích, đưa ra những luận điểm về những tình tiết quan trọng trong câu chuyện và đề cập tới những lĩnh vực có thể ứng dụng luận điểm đó.

Những câu chuyện mà tác giả viết ra không được phân loại theo phương thức quản lí kinh doanh mà dựa theo đặc điểm cách làm của doanh nghiệp. Và đặc biệt, đó không phải là những câu chuyện quen thuộc từng được đề cập trong giáo trình thương mại, mà phần lớn là những điều tâm đắc và những trải nghiệm của chính tác giả.

XEM GIÁ BÁN CUỐN SÁCH NÀY

Trong 48 câu chuyện kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mình trong rất nhiều câu chuyện. Và cách giải quyết khó khăn trong kinh doanh của những ông chủ trong những câu chuyện này. Qua đó bạn có thể áp dụng ngay cách giải quyết đó hoặc biến tấu cho phù hợp với công việc kinh doanh của bạn.

Kinh doanh không đơn giản chỉ là mở shop bán hàng, mở công ty cung cấp dịch vụ nào đó mà kinh doanh còn là một nghệ thuật. Shop của bản hay công ty của bạn cũng giống như một con thuyền giữa đại dương muôn vàn sóng gió. Bạn chính là người thuyền trưởng lèo lái con thuyền ấy.

Làm ông chủ đã khó, làm ông chủ nhỏ còn khó hơn nữa. Thông quan cuốn sách này, tác giả muốn bạn đọc có thể biến những trải nghiệm của ông thành trải nghiệm của bạn, giúp bạn rèn luyện được sự “tinh anh” cho mình trong công việc kinh doanh hàng ngày.

Theo mình, đây là cuốn sách rất đáng để đọc cho dù bạn là ông chủ lớn hay ông chủ nhỏ hay chuẩn bị làm ông chủ.

Ngoài cuốn sách này, bạn cũng có thể tìm đọc những cuốn sách của Lão Mạc:

 

Minh Quân

Chào mừng bạn đến với ToiDocSach.Com - Blog review sách, chia sẻ thông tin sách mới, giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay mà tôi đã đọc.

Trả lời

Close Menu