Luật bố già – Bài học kinh doanh từ những ông trùm Mafia

Luật bố già – Bài học kinh doanh từ những ông trùm Mafia

Khi ra tù, tôi tâm niệm rằng mình đã bỏ lại sau lưng cuộc đời tội phạm, cùng với đó là những việc xấu xa từng làm ngoài đường phố. Tôi mơ về chỗ đứng của mình trong thế giới chính đạo. Mọi sự sẽ thật khác biệt so với thế giới tôi từng sống.

Nhưng trước sự kinh ngạc của bản thân, tôi nhận ra ý niệm về thế giới chính đạo của mình chỉ là ảo tưởng. Tôi sớm chạm trán với những gã sống trong xã hội “tuân thủ luật lệ” nhưng còn khốn nạn hơn gấp nhiều lần so với dân băng đảng mình từng quen biết—toàn là những con sói giấu mình trong bộ lông cừu.

Hồi còn là dân anh chị, ai cũng sợ tôi, thế là toàn bộ lũ kền kền né tôi ra. Giờ đã là dân chân chính, khi tôi chơi rất sòng phẳng, mọi người lại cố tìm cách chơi tôi…

XEM GIÁ BÁN CUỐN SÁCH NÀY

LUẬT BỐ GIÀ – những quy luật Mafia ứng dụng trong kinh doanh, viết bởi một người thuộc gia tộc Gambino (một trong Ngũ đại gia tộc New York), đã từng có kinh nghiệm đọc sách 8.5 năm trong nhà tù liên bang.

Nếu bạn là sinh viên trong lĩnh vực khoa học chính trị, quản trị kinh doanh, hay đơn giản chỉ khao khát thành công, rất đáng để tìm hiểu qua về kẻ tai tiếng trong bộ ba quyền lực này: Mafia.

Nên đọc:

Minh Quân

Chào mừng bạn đến với ToiDocSach.Com - Blog review sách, chia sẻ thông tin sách mới, giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay mà tôi đã đọc.

Trả lời

Close Menu