Review sách “Dám ước mơ sẽ không còn sợ hãi”

Review sách “Dám ước mơ sẽ không còn sợ hãi”

Dám ước mở sẽ không còn sợ hãi là một cuốn sách vô cùng ấn tượng, không chỉ bởi tên hay, bìa đẹp mà nội dung cũng rất nhẹ nhàng trau chuốt. Có những đoạn đọc rất cảm động, nó khiến người ta có cảm giác dễ dung hòa, đồng cảm về một quãng đường khó khăn đã đi qua, về những gian nan đã từng đối mặt. Để rồi, mỗi khi chùn chân mỏi gối hay có ý định buông xuôi, lại nghĩ về lý do đã bắt đầu, về những gian khó đã làm nên chúng ta của ngày hôm nay. Đã dám ước mơ, thì chẳng có lý do gì để sợ hãi.

Cuốn sách tạo động lực cho tuổi trẻ kiên cường hơn. văn phong mượt mà, diễn đạt trôi chảy, các câu truyện giàu cảm xúc. bìa đẹp, tiki giao hàng tốt.

Bạn nghĩ thứ khó buông bỏ nhất trên đời là gì?

Là công việc ngày một bế tắc? Là mối tình không có tương lai? Hay những thói quen đã ăn sâu cắm rễ trong đời sống thường ngày?

Đa phần chúng ta đều nghĩ đau khổ nhất là khi phải buông tay người mình yêu, niềm đau ấy khiến bạn tưởng như không thở được, trái tim như bị cứa thành vạn mảnh. Nhưng không, kỳ thực, thứ khiến chúng ta day dứt khó bỏ nhất là ước mơ, là khát vọng luôn cháy trong tim.

Dám ước mơ sẽ không còn sợ hãi

XEM GIÁ BÁN CUỐN SÁCH NÀY

Nếu bạn đã từng thức dậy trong trạng thái trống rỗng không biết phải làm gì, đã từng đi làm trong tình cảnh không hề có hứng thú, bạn sẽ hiểu cảm giác tù túng không sức sống ấy. Người ta nói nhiều đến việc biến ước mơ thành động lực phấn đấu, nhưng ít ai miêu tả được cảm giác mông lung khi không dám theo đuổi mơ ước sẽ ra sao. Khi bạn sợ hãi, khi bạn không dám đấu tranh, khát khao trong tim sẽ trở thành cái dằm, ngày qua ngày khắc vào lòng, nhắc nhở bạn về sự tồn tại của nó.

Giữa “sợ hãi mà từ bỏ” và “hối hận vì không dám”, bạn sẽ lựa chọn điều gì? Dám ước mơ sẽ không còn sợ hãi là câu trả lời chính xác nhất dành cho những ai đang cần một động lực để bứt phá, một cái ôm động viên để kiên cường bước tiếp.

>> Đọc thêm: Review sách 40 gương thành công – Dale Carnegie

Cuộc đời ngắn ngủi, nhịp xuân tuần hoàn nhưng đời người thì không. Hãy để bản thân của tương lai cảm tạ những nỗ lực của quá khứ. Ước mơ thì có gì đáng sợ? Nó chỉ là một chướng ngại vật trên trạm kế tiếp hạnh phúc của bạn mà thôi!

Minh Quân

Chào mừng bạn đến với ToiDocSach.Com - Blog review sách, chia sẻ thông tin sách mới, giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay mà tôi đã đọc.

Trả lời

Close Menu