[Sách nói] Bạn đắt giá bao nhiêu?

[Sách nói] Bạn đắt giá bao nhiêu?

Tác giả cuốn sách tên Vãn Tình cũng thường xuyên viết ngôn tình nên thông điệp truyền tải đến các bạn nữ sẽ nhiều hơn, động lực nhiều hơn, niềm tin nhiều hơn, lý trí nhiều hơn, sự phân tích và những kinh nghiệm từng trải của bản thân, Với bạn đã trả lời được câu hỏi của cuốn Sách Bạn Đắt Giáo Bao Nhiêu? Nếu chưa có thì cùng tham khảo qua một vài thông điệp từ cuốn sách này nhé.

Tác giả trích dẫn về một cô gái đáng thương tên Tiểu Ly. Ở công ty cô thường lấy lòng mọi người bằng cách giúp đỡ khi họ cần, rất nhiệt tình, mang thức ăn cho mọi người. Những tưởng mọi người sẽ trân quý điều đó và coi trọng cô. Nhưng không hề! Họ xem đó như việc phải làm của Tiểu Ly. Họ thậm chí thiếu tôn trọng Tiểu Ly , nếu có cảm ơn cũng chỉ giả tạo và qua loa cho có, rất xem thường cô.

Như vậy điều mà Tiểu Ly làm vừa tổn hao công sức, lại nhận sự coi thường không đáng có của mọi người. Cho nên hãy biết giúp đỡ và nhiệt tình với những người xứng đáng, không phải ai cũng nên làm điều đó với họ, và cũng không phải trở thành cô gái được tất cả mọi người yêu quý.

Danh mục sách nói:

Minh Quân

Chào mừng bạn đến với ToiDocSach.Com - Blog review sách, chia sẻ thông tin sách mới, giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay mà tôi đã đọc.

Trả lời

Close Menu