Thịnh vượng tài chính tuổi 30 – Bí mật để có một tương lai giàu có

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 – Bí mật để có một tương lai giàu có

Cuốn sách đã được in 122 lần, hơn 800.000 bản đã được bán trên toàn Châu Á.

Bạn có bao giờ nghĩ tương lai của bạn khi về già như thế nào không? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ cống hiến đủ số tuổi lao động theo quy định để nghỉ hưu và nhận lương hưu không? Sẽ chẳng có gì là suôn sẻ cả. Với những người đi làm thuê thì khả năng rất cao là một ngày nào đó chúng ta sẽ mất việc lắm chứ. Và khi đó, bạn sẽ mất tất cả.

Theo thống kê thì một nửa nam giới trên 65 tuổi vẫn phải làm việc để kiếm sống như những người trẻ. Điều đấy cho thấy rằng cho dù bạn có nhận được lương hưu đi chăng nữa thì mức lương đó cũng không đủ để bạn có thể sống sung túc, đầy đủ. Bạn vẫn phải lao động, thậm chí là lao động như những người trẻ để đảm bảo cuộc sống của mình.

>>> Đọc thêm: Những điều tuyệt vời khi bạn nghỉ hưu sớm

Hàng ngày, bước chân ra đường, chúng ta dễ dàng thấy những bác bảo vệ già nua vẫn miệt mài dắt xe, trông xe để kiếm tiền. Những bác lái xe ôm, grab bike vẫn oằn mình giữa dòng người chen chúc trên đường để có thêm thu nhập. Mà lực lượng lao động là các bác đã về hưu như vậy thì nhiều vô kể. Các bác ấy cũng có lương hưu nhưng tại sao vẫn phải lao động? Đừng cho rằng các bác ấy lao động cho vui thôi nhé. Chả có gì vui bằng tuổi già được nghỉ ngơi, vui đùa bên con cháu cả.

XEM GIÁ BÁN CUỐN SÁCH NÀY

Tuổi già không còn xa. Ngay từ bây giờ hãy bắt đầu lên kế hoạch, xây dựng tương lai cho tuổi già của bạn để khi già bạn sẽ có một cuộc sống không phải vướng bận đến cơm áo gạo tiền. Hiện tại có thể vất vả một chút nhưng tương lai bạn sẽ an nhàn tự tại. Tuổi già mà không có khả năng về kinh tế thì thật hảm hại đúng không bạn? Vì vậy, hãy nhanh chóng chuẩn bị tương lai cho mình.

Thịnh vượng tài chính tuổi 30” là kết quả của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ và kỹ năng quản lý tài chính từ bước đi của một nhà hoạch định tài chính nổi danh của ngân hàng SC First Hàn Quốc. Cuốn sách chú trọng đến những bước chuẩn bị về tài chính, và sự chuẩn bị đó được áp dụng vào đời sống thực tế như thế nào. Có thể nói cuốn sách này là bản thực hành của con người trước những việc cần chuẩn bị cho cuộc sống sau này, những hiện thực khốc liệt, tính cấp bách, tính tất yếu và mức độ cẩn trọng của công việc chuẩn bị cho những tháng năm về hưu.

>>> Đọc thêm: Lập kế hoạch tài chính để nghỉ hưu sớm

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn về già. Hình ảnh của bạn khi bạn 60, 65 tuổi. Những thứ bạn cần có khi về già. Mục đích của việc nhìn trước tương lai giúp chúng ta có sự chuẩn bị cho tương lai từ bây giờ. Vậy chuẩn bị bằng cách nào? Tác giả khuyên chúng ta chuẩn bị cho tuổi già cả về sức khỏe thể chất, tinh thần và tài chính.

Cuốn sách hướng dẫn bạn cách quản lý chi tiêu, đầu tư để tạo thu nhập. Đầu tư, tiết kiệm cộng với sức mạnh của lãi kép sẽ giúp bạn chuẩn bị cho tuổi già an nhàn của mình. Chuẩn bị cho tuổi già phải được ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn không hành động ngay, càng trì hoãn thì tuổi già của bạn càng thêm gánh nặng.

XEM GIÁ BÁN CUỐN SÁCH NÀY

Sau khi đọc xong cuốn sách này thật sự mình cũng giật mình và nghĩ đến tương lai tuổi già của mình. Tất cả những gì tác giả phân tích đều rất đúng, rất thuyết phục kèm theo những ví dụ cụ thể cho từng trường hợp. Và quả thực đọc xong tập 1 mình mua ngay tập 2 để đọc tiếp. Sau đó mình đã thực sự bắt tay vào để chuẩn bị cho tuổi già của mình. Mình không muốn phải đi làm bảo vệ, chạy xe ôm khi về già. Mình muốn có một tuổi già đúng nghĩa. Hai tập của cuốn “Thịnh vượng tài chính tuổi 30” này đã thức tỉnh mình. Đây chính là những cuốn sách must read mình muốn giời thiệu đến các bạn.

>>> Khuyên bạn: 99 lá thư gửi cho chính mình – Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Minh Quân

Chào mừng bạn đến với ToiDocSach.Com - Blog review sách, chia sẻ thông tin sách mới, giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay mà tôi đã đọc.

Trả lời

Close Menu